091.100.1155  
NÉT ĐẸP KẾT TINH TỪ THƯƠNG HIỆU

Muôn vàn kiểu người mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch nhóm (598 lượt xem)

Giới trẻ bây giờ hầu như ai cũng thích đi du lịch, bởi tuổi trẻ chính là những chuyến đi, đi để trải nghiệm những vùng đất mới, để thưởng thức nhiều món ngon, hiểu thêm văn hóa đặc trưng vùng miền, đặc biệt là đi để trưởng thành. Đi chơi xa với những đứa bạn, bạn sẽ không khỏi "choáng váng" khi được đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác mà "hội chị em" của mình đem đến. Sau đây là 1001 type người "khá hài" khi đi du lịch, xem mấy đứa bạn lầy lội của mình có nằm trong list này không nhé!

Trong đám luôn có một "thực thần" đảm nhận nhiệm vụ lên list đồ ăn đồ uống cho cả nhóm, chẳng biết nó moi ở đâu ra cả list đồ ăn dài từ Lạng Sơn xuống tận Cà Mau, mà toàn món ngon thôi. Bao tử của mình cứ giao cho nó thì không sợ đói nữa rồi!

Muôn vàn kiểu người mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch nhóm, hên thì gặp nhiếp ảnh gia, lỡ xui thì vừa đi chơi vừa phải trông chừng trùm đi lạc - Ảnh 1.

Không ăn thì ngủ, mục đích đi du lịch của nó có lẽ chính là thay đổi... địa điểm ngủ. Chưa chơi được gì đã lăn ra ngủ. Rủ mình 5h sáng dậy ngắm bình minh, hứa chắc là thức được, tới khi kêu dậy thì nó bảo thôi để chiều ngắm hoàng hôn luôn.

Muôn vàn kiểu người mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch nhóm, hên thì gặp nhiếp ảnh gia, lỡ xui thì vừa đi chơi vừa phải trông chừng trùm đi lạc - Ảnh 3.

Hầu như trong nhóm nào cũng có 1 đứa "trùm", nghe có vẻ sang chảnh nhưng thật ra nó là "trùm đi lạc", cả đám đang đi với nhau chỉ cần 1 giây lơ đễnh là nó "cuốn theo chiều gió" ngay. Lần nào đi chơi mà dẫn nó theo thì y như rằng mình kiêm luôn nhiệm vụ... trông trẻ.

Muôn vàn kiểu người mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch nhóm, hên thì gặp nhiếp ảnh gia, lỡ xui thì vừa đi chơi vừa phải trông chừng trùm đi lạc - Ảnh 5.

Có được đứa bạn thích xông xáo khám phá mọi ngõ ngách, "tia" trước những chỗ đẹp để dẫn cả bọn theo sau thì sướng phải biết nhỉ! Cơ mà chỉ nên vui khi nó không phải là "trùm" như ở hình trên nhé!

Muôn vàn kiểu người mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch nhóm, hên thì gặp nhiếp ảnh gia, lỡ xui thì vừa đi chơi vừa phải trông chừng trùm đi lạc - Ảnh 7.

"Cứu tinh" của cả nhóm trong mỗi chuyến du lịch là đây rồi. Còn gì hạnh phúc hơn khi đi chơi mà có đứa bạn chụp ảnh đẹp, canh góc tốt, chỉnh ảnh xịn, biết cả mấy kiểu pose "chất chơi" nữa chứ. Phải giữ nó thật chặt, không để nó rời xa mình một giây phút nào.

Muôn vàn kiểu người mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch nhóm, hên thì gặp nhiếp ảnh gia, lỡ xui thì vừa đi chơi vừa phải trông chừng trùm đi lạc - Ảnh 9.
 

Nguồn: Kenh14.vn 

Gửi bình luận trên Facebook
0901793969
Góp ý - Khiếu nại.